Beginner Level
1st - அதிரா சரவணன்
Athira Saravanan
2nd - மகிழிசை கணேசன்
Mahilisai Ganesan
2nd - பிரீத்தம் வேல்முருகன்
Preetham Velmurugan
3rd - மொழியினி அருண்குமார் சரண்யா
Mozhiyini Arunkumar Saranya
3rd - யாஷ்மிதா தங்கரங்கன்
Yashmita Thangarangan
Intermediate Level
1st - ரக்க்ஷன் ஸ்ரீகாந்தன்
Rakkshan Srikanthan
2nd - யாஷிகா தனசேகர்
Yashica Dhanasekar
2nd - தாண்யஶ்ரீ நேதாஜி
Thanyasri Nethaji
3rd - புகழினி கோபிநாதன்
Pukazhini Gobinathan
Advanced Level
1st - ஷ்ருதி கிரிதர்
Shruthi Giridhar
2nd - ஸ்ரீரஞ்சனி ராம்குமார்
Sriranjani Ramkumar
3rd - ஸ்ரீசரண் ராம்குமார்
Sricharan Ramkumar
Honorable Mention
Beginner Level
ஆர்நா ஸ்ரீராம்பாபு
Aarna Srirambabu
Beginner Level
இனியா பிரபு
Iniya Prabhu
Beginner Level
கீர்த்தி தினேஷ்
Keerthy Dinesh
Beginner Level
நஜிலா அலாவுதீன்
Nazila Allaudin
Beginner Level
வைஷாலினி மோகன் குமார்
Vaishalini Mohan Kumar
Beginner Level
வியன் சொக்கலிங்கம்
Viyan Chockalingam
Intermediate Level
கீர்த்தனா செந்தில்நாதன்
Keerthana Senthilnathan
Intermediate Level
நானிலன் பாலச்சந்தர்
Nanilan Balachandar
Intermediate Level
ஸ்ரதா பிரேம்குமார்
Shraddha Premkumar
WordPress Theme
created with
WordPress Website Builder
.
Austin Tamizh Sangam
Become Member
This is default text for notification bar
Learn more